[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


แบบสอบถาม
5 /ส.ค./2563 ] (แบบสอบถามความพึงพอใจ กลุ่มที่ 1 นักเรียน) โดย admin
5 /ส.ค./2563 ] (แบบสอบถามความพึงพอใจ กลุ่มที่ 2 ข้าราชการ ) โดย admin
5 /ส.ค./2563 ]  (แบบสอบถามความพึงพอใจ กลุ่มที่ 3 ผู้ปกครองชุมชน/คณะกรรมการสถานศึกษา) โดย admin

สื่อการสอน
แผนการสอน


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
  VIEW : 29    
โดย Vdo man

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 81
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 26%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.8.64.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 27 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 13:04:11    ปักหมุดและแบ่งปัน

ข้อเสนอในการอนุญาตให้ร้านอาหารและร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้าขายอาหารผ่านแพลตฟอร์มการจัดส่งออนไลน์จะนำเสนอเพื่อขออนุมัติจากศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (CCSA)


รองโฆษกรัฐบาล กล่าวว่า กระทรวงสาธารณสุขได้หารือเรื่องนี้กับ CCSA แล้ว และจะนำเสนอในเร็วๆ นี้

รัฐบาลตระหนักถึงความลำบากของผู้ประกอบกิจการร้านอาหารและร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากข้อจำกัดรอบล่าสุดตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม เธอกล่าวเมื่อวันจันทร์ในหมู่พวกเขามีการปิดปรับปรุงร้านอาหารและร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า


ภายใต้แผนดังกล่าว พนักงานและพนักงานต้องปฏิบัติตามขั้นตอนสุขอนามัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และเดินทางใน "เส้นทางปิดสนิท" พิเศษ เธอกล่าวคำสั่งซื้อจะไม่พร้อมสำหรับการรวบรวมและต้องทำผ่านแพลตฟอร์มการจัดส่งออนไลน์ เธอกล่าว


ห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้ายังสามารถจัดจุดรับ-ส่ง ซึ่งต้องมีการระบายอากาศที่ดี ยกเว้นมาตรการป้องกันอื่นๆก่อนหน้านี้ บริษัทที่ปรึกษาด้านบริการอาหารได้ประณามข้อจำกัดล่าสุดของรัฐบาล ซึ่งส่งผลกระทบต่อสถานประกอบการในศูนย์การค้าอย่างหนักเป็นพิเศษ

เมื่อวันพุธที่แล้ว True Friend ของร้านอาหารได้โพสต์จดหมายเปิดผนึกถึงรัฐบาลบน Facebook และร้องโวยวายเกี่ยวกับข้อจำกัดที่กำหนดไว้ใน 13 จังหวัดในเขตพื้นที่สีแดง


อนุญาตให้เปิดได้เฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และศูนย์ฉีดวัคซีนในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ในขณะที่ธุรกิจอื่นๆ ทั้งหมดต้องปิดตัวลง ส่งผลให้พนักงานหลายพันคนตกงาน และเงินชดเชยจากกองทุนประกันสังคมไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ที่ปรึกษากล่าว

ข่าวเพิ่มเติม:  เว็บพนัน     asia999   slotpg